Câu Chuyện Về Nội Thất MIO
222222222222222222

 

 

 

Nội thất MIO là một thương hiệu nội thất được ấp ủ, nghiên cứu đúc kết vô cùng tâm huyết trong suốt nhiều năm từ những bài học thực tế đắt giá, từ đam mê của đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm và gắn bó với lĩnh vực kiến trúc và nội thất. MIO với khẩu hiệu ”Nội thất sang, không gian mở”, theo đuổi phong cách thiết kế không gian mở, tối ưu công năng sử dụng, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Một rào cản khiến nhiều gia đình còn chưa có được một không gian sống chất lượng, đồ dùng phù hợp và tiện nghi như ý muốn, đó là vấn đề về chi phí. Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn, MIO đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Chúng tôi sử dụng vật liệu, phối hợp và cải tiến chúng nhưng vẫn đảm bảo được ngân sách đầu tư hợp lý nhất. MIO luôn nỗ lực áp dụng những nguyên tắc và tiêu chuẩn sử dụng, đảm bảo tỉ lệ vàng thiết kế, nghiên cứu sâu sắc về nhân trắc học, tối ưu quy trình làm việc trong nội bộ và với khách hàng, chuẩn hóa từ thiết kế đến thi công để tránh lãng phí thời gian và vật liệu. Bên cạnh đó, việc xây dựng một dịch vụ toàn diện chọn gói bao gồm cả chủ động sản xuất để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được hoàn thiện theo đúng thiết kế, rút ngắn thời gian cho khách hàng khi chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÂU CHUYỆN

Logo Banner
Tầm Nhìn
Tầm Nhìn
  • Đứng đầu là công ty thiết kế sản xuất lắp đặt nội thất phân khúc khách hàng cận cao cấp ở thị trường Hà Nội đến năm 2025, tiếp tục phát triển đẩy mạnh đến năm 2030 có dòng những sản phẩm đồ nội thất TỬ TẾ theo phong cách HIỆN ĐẠI/ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ có công năng sử dụng chặt chẽ, được nghiên cứu thiết kế kỹ về tỉ lệ, nhân trắc học, hình thức, đường nét và thẩm mỹ, sản xuất sẵn và cung cấp đến với KH, nhà đầu tư trong và ngoài nước – trở thành thương hiệu nội thất được mọi người TIN TƯỞNG và YÊU MẾN với thương hiệu nội thất MIO.
  • Năm 2030 hướng tới phủ rộng sản phẩm thị trường trong nước và phát triển xuất khẩu
TẦm NhÌn, SỨ MỆnh 1

Tầm Nhìn

Sứ Mệnh
Sứ Mệnh
  • Mang đến khách hàng những sản phẩm thi công thiết kế với chất lượng và dịch vụ cao, nhanh chóng, đem đến niềm vui, sự thỏa mãn cho KH khi sử dụng dịch vụ của công ty. Thiết kế thi công hoàn thiện các không gian kiến trúc, nội thất Hiện đại, sang trọng và tinh tế
  • Khách hàng sẽ được tận hưởng chọn vẹn không gian sống cùng không gian và đồ nội thất MIO tạo ra.
  • Xây dựng công ty thiết kế thi công sản xuất và cung cấp độ nội thất lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam, đem lại lợi nhuận cao cho công ty nhằm đảm bảo cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc cho nhân viên, duy trì sự phát triển bền vững và lớn mạnh của công ty
TẦm NhÌn SỨ MỆnh 2

Sứ Mệnh

Thông Tin Pháp Lý

Phaply

 

Công ty CP Kiến Trúc Mở C&M

Giấy phép thành lập số: 0108855201

Đại diện pháp luật: Ông Trịnh Bá Thịnh

Đăng ký tại: Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội

Quý khách muốn kiến tạo không gian lý tưởng cho riêng mình?

Giới thiệu - Mio

Liên hệ