Product 2

Thiết Kế, Cải Tạo Nhà Phố 6 Tầng Thành Căn Hộ Dịch Vụ

Tổng quan dự án

Sau một thời gian sử dụng, Chủ đầu tư tại phố Thi Sách (Hà Nội) mong muốn nâng cấp lại toàn bộ không gian nội thất căn nhà phố 6 tầng nhằm phục vụ cho mục đích cho thuê lâu dài.

Quy mô nhà cải tạo gồm 1 trệt (sảnh) và 5 tầng lầu (phòng cho thuê)

Phần Sảnh

Khu vực sảnh tầng 1 ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc của khách hàng. Bởi đây là nơi định hình phong cách, tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi lần đầu đến thuê căn hộ dịch vụ.

Thiết kế phần sảnh thể hiện rõ nét phong cách thiết kế đồng bộ của toàn bộ căn hộ với tông màu xanh cổ vịt làm chủ đạo kết hợp với các chi tiết nội thất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, gạch bông trang trí, cây cảnh và tranh trang trí. Thiết kế đơn giản, gọn gàng, màu sắc trẻ trung, thoáng đãng.

Phòng ở cho thuê

Các tầng được thiết kế cơ bản là giống nhau. Mỗi tầng thiết kế gồm 2 căn điển hình (cho 2 phòng thuê)

CĂn 01 (4)

Phương án thiết kế các phòng cho thuê chú trọng sự trẻ trung, sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, có thu nhập khá và cao.

Các phòng được trang trí đầy đủ tiện ích không khác gì một căn hộ cao cấp thực thụ gồm bàn trà, sofa, giường ngủ, bàn làm việc, tủ bếp… Màu sắc và điểm nhấn được tính toán để khách thuê có thể cá nhân hóa theo sở thích mà không cần can thiệp đến phần cứng.

Liên hệ